Hiển thị tất cả 3 kết quả

TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Trà Xanh Thái Nguyên được làm từ những lá khô của cùng một cây (Camellia sinensis) như trà truyền thống, một loại cây bụi màu xanh ở châu Á. Tuy nhiên, các lá trà truyền thống được lên men, và lá trà xanh được hấp nhưng không lên men. Trà xanh có thể được pha và uống hoặc uống viên nén hoặc viên nang chiết xuất. Nó có nhiều thành phần được cho là có tác dụng chống oxy hoá và chống ung thư. Trà xanh có chứa polyphenol và catechins tốt như caffein. Nhưng trà xanh có lượng caffein thấp hơn cà phê, và nhiều chất chiết xuất đã được khử caffein.

Trà xanh được cho là có nhiều lợi ích về sức khoẻ. Một số ít được hỗ trợ bởi bằng chứng khoa học mạnh mẽ. Nó được sử dụng để điều trị mụn cóc sinh dục, tăng cường sự tỉnh táo tinh thần (bởi vì chất caffein của nó), phòng chống ung thư, giúp mất cân, giảm mức lipid huyết thanh, ngăn ngừa bệnh mạch vành, tăng trí nhớ, giảm đau xương khớp, điều trị các triệu chứng mãn kinh và góp phần tuổi thọ.