Hiển thị 1–20 của 41 kết quả

SÂM NGỌC LINH

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc giấu của đồng bào dân tộc Xơ Đăng. Sống trên vùng núi cao thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Là loại sâm thuộc thân thảo, sinh trưởng đan xen ở nơi vùng rừng núi hiểm trở, lạnh và mây mù gần như quanh năm, không có cư dân sinh sống.

Cho đến nay, chưa ai biết sâm này có từ bao giờ và đã dùng làm thuốc từ lúc nào. Theo lời kể của các ông Phan Quyết và Trần Kiên. Người đã từng sống với đồng bào vùng này. Sau đó, được các “Già làng” chỉ cho một số thuốc quý của bà con dân tộc. Trong đó có thể kể đến cây thuốc giấu những năm 1952 – 1953. Các ông đã xem nó như vị thuốc “hộ thân” rất quý và luôn đem theo để dùng cho mọi trường hợp ốm đau cũng như bồi dưỡng sức khỏe.

GTPVN là nơi tập trung các sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng cao. Được thu hái từ vùng đất Kon Tum và Quảng Nam giàu dinh dưỡng. Với quy trình trồng trọt và chăm sóc tự nhiên. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Từ sâm tươi đến sâm khô và các sản phẩm chế biến, danh mục của chúng tôi mang đến sự đa dạng và lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

Hãy khám phá ngay để tận hưởng những lợi ích sức khỏe mà sâm Ngọc Linh mang lại!

3.300.0005.000.000
1.200.0003.000.000